ยินดีต้อนรับสู่ ทะเลตรัง ประตู สู่อันดามัน ที่งดงาม ประดุจ สวรรค์ ใครสนใจติดต่อได้เลยนะครับ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวของตรัง 081-7884816

เทคนิคในการเที่ยวทะเลตรัง
ทะเลตรัง.คอม เห็นความสำคัญของการมาเที่ยว จึงแนะนำเทคนิคสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาทะเลตรัง ว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง รวมไปถึงการเป็นอยู่ในจังหวัดตรัง เพื่อที่จะทำให้ท่านเที่ยวตรังได้อย่างสนุก เพราะเทคนิคและคำแนะนำของเรา จะเป็นประโยชน์ในการเตรียมตัว วางแผนการเดินทางมายังจังหวัดได้อย่างสมบูรณ์ รวมไปถึงความปลอดภัยในการท่องเที่ยวทั้งทางบกและทางทะเล
สำหรับลูกค้าที่จองโปรแกรมทัวร์ จองห้องพัก ผ่านบริษัททัวร์ นายหน้า ทัวร์นำเที่ยว ท่านต้องมั่นใจว่า บริษัทที่จองนั้น เป็นบริษัท หรือ เค้าร์เตอร์ทัวร์ที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหรือเปล่่า เพราะเป็นการสบายในการจ่ายเงินของท่านไปยังบริษัททัวร์ โดยท่านสามารถตรวจสอบได้ที่ สำนักงานเขตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในเขตรับผิดชอบของจังหวัดที่ท่านเดินทางไปเที่ยว เพือหลีกเลี่ยง ทัวร์เถื่อน

การเดินทางไปท่องเที่ยว ต้องวางแผน คำนวณการใช้จ่าย ที่พัก บริษัททัวร์ นับจำนวนผู้โดยสาร จำนวนห้องพัก แต่ละห้องพักนอนได้กี่ท่าน เพราะสิ่งเหล่า ล้วนแต่ก่อให้เกิดค่าใช้จ่าย การวางแผน ควรตรวจสอบ หรือสอบถามไปยัง บริษัททัวร์ โรงแรม รีสอร์ท ที่ท่านติดต่อ เพื่อจะให้ไม่เกิดปัญหาข้างหน้า ท่านก็สามารถเที่ยวได้อย่างสนุก
ทะเลตรัง ยินดีสอบถามให้คำปรึกษาฟรี ตลอดเวลา ติดต่อ คุณอเล็กซ์ 081-788 4816 หรือ talaytrang@gmail.com

เมื่อท่านสำรองที่พัก หรือ โปรแกรมทัวร์ แพ็คเก็จทัวร์แล้ว ควรตรวจสอบเส้นทางที่จะไป รวมไปถึงพาหนะ ที่จะเดินทาง หากเดินทางมายังจังหวัดตรัง สามารถเดินทางโดย เครื่องบิน (นกแอร์ กับ วันทูโก) รถไฟ รถทัวร์ รถยนต์ส่วนตัว แล้วลองคำนวณค่าใช้ดูว่าเกิดงบที่ท่านตั้งไว้หรือเปล่า เพื่อสะดวก ประหยัด ของท่านเอง
ในการเตรียมตัวเดินทาง การจัดกระเป๋า ถือเป็นสิ่งสำคัญ หากระเป๋าเดินทางเหมาะสมสำหรับท่านและครอบครัว นอกจากเสื้อสุดรักแล้ว ในกระเป๋าควรจะมีสิ่งจำเป็นด้วย ในกรณีที่ทางโรงแรม หรือ บริษัททัวร์ไม่ได้จัดไว้ให้ท่าน เช่น ยาประจำตัว ยากันยุง กล้องถ่ายรูป ครีมกันแดด อุปกรณ์ว่ายน้ำ รองเถ้า และของใช้ส่วนตัวอื่นๆๆ ก่อนจัดกระเป๋า ควรสอบถาม หรือเปิดดู โรงแรม รีสอร์ท ที่ท่านไปพก ด้วย
ก่อนเดินทางทุกครั้งในปัจจุบันนี้ ควรตรวจสอบ สภาพอากาศก่อนเดินทาง เพราะโลกเราอากาศเปลี่ยนแปลงตลอด จึงเป็นสิ่งจำเป็นซึ่งไม่ควรมองข้าม โดยเด็ดขาด

การท่องเที่ยว เพื่อความปลอดภัยของท่าน สิ่งของมีค่า ไม่ควรนำติดตัว หากท่านจำเป็นต้องนำสิ่งของมีค่าติดตัว ควรสอบถามโรงแรม รีสอร์ท มีตู้นิรภัยไว้บริการหรือเปล่า เพื่อความปลอดภัย หรือควรดูแลทรัพย์สินของท่านเอง

หมายเหตุ ในการลงเรือท่องทะเล ทางบริษัททัวร์จะไม่ผิดชอบในทรัพย์สินของท่าน ไม่รับฝากของมีค่าบนเรือ

ทะเลตรัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ ในท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนาน ตลอดการเดินทาง ได้เป็นอย่างดี

talaytrang.com รับบริการจัดทัวร์สำหรับ
บริษัท ห้างร้าน โรงเรียน มหาวิทยาลัย

บริการให้คำปรึกษา ด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดตรัง ฟรี
บริการจัดแพ็คเก็จทัวร์ทะเลตรัง
บริการเช่ารถทุกชนิด บริการเช่าเรือทุกประเภทในจังหวัดตรัง
บริการสอนเรียนดำน้ำ ในทะเลตรัง จัดทริปดำน้ำ
บริการฝากขาย สินค้า OTOP ขมมเค้ก หมูย่าง ของฝากเมืองตรัง

สำรองที่พักในจังหวัดตรัง ทัวร์ทะเล เช่าเรือ แพ็คเก็จทัวร์ ทัวร์วันเดียว

สอบถามเพิ่มได้ที่ เปิดบริการทุกวัน ตลอดทั้งปี
Tel.095-440 4646
Tel.095-440 4747
Tel.095-440 4848
Tel.081-788 4816
Tel.075-590100 Fax.075-590100
email: talaytrang@gmail.com
Line ID : @talaytrang (ใส่@นำหน้าด้วยนะครับ


ทะเลตรัง ดอท คอม
เลขที่ใบอนุญาต 43/00540
112/31 ถนนเวียนกะพัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จังหวัดตรัง 92000